Những câu hỏi hack não nhất thế giới khiến ai cũng đau đầu

0
66

Để khiến cho một người trở nên bận rộn không khó. Bạn hãy gửi cho họ những câu hỏi hack não nhất thế giới. Chắc chắn, người đó sẽ phải vò đầu bứt tai để tìm ra câu trả lời. Nhằm giúp cho mọi người có thêm niềm vui về vấn đề này. KU711 đã tổng hợp một loạt câu hỏi khó kèm theo câu trả lời. Bạn hãy xem ngay để tận hưởng thú vui này nhé.

Tổng hợp những câu hỏi hack não nhất thế giới

Bên cạnh việc xả stress, giải câu đố trong sự vui nhộn. Những câu hỏi hack não nhất thế giới có thể giúp bạn rèn luyện trí não. Tập tính kiên trì và  trở nên nhạy bén hơn. Sau đây là một số câu hỏi khó nhằn mà khi nhận ra đáp án, bạn sẽ cười lên thích thú.

 những câu hỏi hack não nhất thế giới
Tổng hợp những câu hỏi hack não nhất thế giới

Xem thêm: Tiểu sử và những điều thú vị về Hà Thảo Linh

10 câu hỏi ngắn khá thú vị

Câu 1: Bỏ ngoài rồi nướng bên trong, ăn bên ngoài thì bỏ bên trong là gì?

Đáp án: Nướng quả bắp/ nướng quả ngô.

Câu 2: Bà đó sau khi bả chết bả bay liền lập tức lên trời. Hỏi khi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và lý do nào khiến bả chết?

Đáp án: Bà đó đọc ngược là bò đá – bò đá thì bả lăn ra chết, bả bay đọc ngược lại là bảy ba, suy ra bả chết 73 tuổi.

Câu 3: Lịch nào được coi là dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì có sở thích ăn lửa với than?

Đáp án: Con tàu.

Câu 5: Con đường dài nhất trên thế giới là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến nó bò lên tai của một con voi. Con kiến nói gì với con voi kia mà ngay lập tức khi nghe xong con voi liền nằm lăn ra chết?

Đáp án: Em đã có con với anh rồi.

Câu 7: Cái gì lúc đen thì bạn lại mua nó, khi dùng thì nó đỏ và trở thành màu xám xịt khi bạn vứt nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 8: Con gì lúc đập thì sống, không đập nữa thì lăn ra chết?

Đáp án: Con tim.

Câu 9: Nắng ba năm tôi chưa bao giờ bỏ bạn, mưa có một ngày sao bạn lại đành bỏ tôi mà đi là cái gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu 10: Cổ gì được biết là dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Những câu hỏi hack não nhất thế giới khiến người khác hiểu lầm

câu hỏi hack não
Những câu hỏi hack não nhất thế giới khiến người khác hiểu lầm

Câu 11: Trên thì ta nhấp dưới thì bị giật là đang làm gì?

Đáp án: Đang câu cá.

Câu 12: Có 2 con vịt đang đi đằng trước 2 con vịt, 2 con vịt đang đi đằng sau 2 con vịt, 2 con vịt đang đi ở giữa 2 con vịt. Hỏi bầy vịt đó có mấy con?

Đáp án: 4 con.

Câu 13: Con gấu trúc luôn ước cái gì nhưng lại không được?

Đáp án: Ước có màu lông. Vì con gấu trúc chỉ có 2 màu đen và trắng.

Câu 14: Xã đông nhất hiện nay là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 15: Tay ta cầm cục thịt tròn tròn nắn nắn, một tay thì phải vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Mẹ đang cho con bú.

Câu 16: Con gì đầu là con dê mình là con ốc?

Đáp án: Đó là con dốc.

Câu 17: Cái gì khi ta chặt thì nó không đứt, khi ta bứt thì nó không rời, khi ta phơi phơi thì nó không khô, khi ta đốt nó lại không cháy?

Đáp án: Đó là nước.

Câu 18: Cái gì to tròn bằng cái vung, khi thì vùng xuống ao, nhưng ta đào chẳng thấy, khi ta lấy chẳng được?

Đáp án: Mặt trăng.

Câu số 19: Cái gì chúng ta không đào mà nó lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 20: Giữa con ong và con trai có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai sống dưới nước, còn con ong sống trên cây.

Xem thêm: Tất tần tật về game Dân chơi tam quốc

Những câu hỏi hack não nhất thế giới khiến người khác đau đầu suy nghĩ

Câu 21: Có 1 bà già không biết bơi, nên khi té xuống nước là bả chết. Một hôm nọ, bà đang đi trên tàu, bỗng nhiên chiếc tàu bị chìm, nhưng bà ấy lại không chết. Tại sao như vậy?

Đáp án: Bà ta đi tàu ngầm.

Câu 22: Cái gì bên trong màu trắng bên ngoài màu xanh, trồng đậu xanh trồng hành lá rồi thả heo vào?

Đáp án: Đó là bánh chưng.

Câu 23: Cái gì bạn không hề mượn mà phải trả lại cho người khác?

Đáp án: Cám ơn.

Câu 24: Cái gì mà khi đi thì nó nằm, khi đứng thì nó cũng nằm, nhưng khi nằm thì nó lại đứng?

Đáp án: Đó là bàn chân.

Câu số 25: Chuột nào trên thế giới đi bằng hai chân?

Đáp án: Đó là chuột Mickey.

Con gì đập thì sống không đập thì chết?
Con gì đập thì sống không đập thì chết?

Câu 26: Ở tại Việt Nam, có một rồng bay ở đâu và nó đã đậu ở đâu?

Đáp án: Rồng này bay tại Thăng Long và đậu tại Hạ Long.

Những câu hỏi khiến người khác phải suy luận

Câu 27: Con vịt nào có thể đi bằng hai chân?

Đáp án: Con nào cũng đi bằng hai chân.

Câu 28: Nếu bạn chỉ có một que diêm, và đang trong mùa đông lạnh buốt và giá rét. Bạn bước vào trong một căn phòng chỉ có một cây đèn, một bếp dầu ăn, và kế bên là một bếp củi, thì bạn sẽ thắp cái gì đầu tiên?

Đáp án: Đó là que diêm.

Câu 29: Có một thằng mù và ba thằng điếc hẹn nhau đi ăn phở, mỗi thằng ăn nhanh một tô. Mỗi một tô phở có giá là 10 nghìn đồng. Hỏi khi họ ăn xong sẽ trả chủ quán bao nhiêu tiền?

Đáp án: 20 nghìn đồng thôi. Vì chỉ có 1 thằng mù và ba của thằng điếc đi ăn chung thì tính là 2 người.

Câu 30: Cái gì của ông chồng để ở trong quần mà bà vợ thích cầm nhất?

Đáp án: Đó là tiền.

Tổng kết

Như vậy, KU711 đã tổng hợp tất thảy 30 câu trong tuyển tập những câu hỏi hack não nhất thế giới. Với những câu ngắn gọn dùng để hỏi. Bạn có thể khiến người đối diện phải đau đầu. Vì chúng khá thâm sâu, bí hiểm. Thế nhưng khi biết câu trả lời thì tất cả mọi người đều vui.

 

Để lại bình luận

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn